Vấn đề cần quan tâm khi dùng máy bơm nước cho dân dụng

Chú ý khi dùng máy bơm nước cho dân dụng

Mỗi lúc mùa hạn đến, để có đủ nước dùng, rất nhiều gia đình phải dùng tới máy bơm nước, nhất là ở thành thị. Muốn tằn tiện điện và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm nước , trong quá trình dùng Quý khách cần chú ý:
Xem chi tiết sản phẩm

Bơm chìm..
bom chim nuoc thai

http://maybomtot.vn/wp-content/uploads/2015/08/m%C3%A1y-b%C6%A1m-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-Pentax-CM801.jpg
Lượng điện sử dụng cho máy bơm nước phụ thuộc vào khả năng vận hanh của máy bơm. Nếu khả năng vận hanhcàng lớn thì càng tiêu tốn nhiều điện năng.

Mặt khác nếu ống dẫn bị bẩn, nhiều ván, cút nối, ống dài vì dẫn xa gây chướng ngại cũng làm tốn điện.

Các sự cố thường thấy đối với máy bơmVị trí đặt máy bơm nước cao hơn mực nước cần hút thì phải đổ nước đầy ống hút (phải có van một chiều) thì mới hút được nước.

Khi đầu hút bị hở hoặc lủng lỗ, có không khí vào thì không thể hút được nước.

Khi Không có nước mà máy bơm vẫn vận hành thì máy sẽ nóng và hư.

Nếu Không có đủ nước cho máy bơm hoặc máy bơm không xả được nước thoát đi (do bơm yếu, độ cao phải đưa nước lên lớn...) thì bơm cũng bị nóng lên dẫn tới hỏng máy. Các máy bơm nước lã thường cho phép bơm nước có nhiệt độ tối đa là 40 độ C, nếu nhiệt độ cao hơn sẽ làm cháy bơm. Nhiệt độ càng cao thì hiệu quả của bơm càng giảm đi.

Chọn mua bơm theo điện áp sử dụng cho động cơ, cần Để ý lưu lượng nước cần bơm, Cột áp phải đưa nước lên, Nơi đặt bơm so với mức nước phải hút. Cần Chọn loại bơm có năng suất cao sẽ đỡ tốn điện hơn. Cần hút nước thì mua loại máy bơm có Cốt áp bé, độ hút lớn. Cần đẩy nước thì mua loại có độ đẩylớn, độ hút bé

Share on Google Plus

About tintuconline24h.net

Công ty CP Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long - Tập đoàn phân phối máy bơm chìm giếng khoan chính hãng tại Việt nam từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Pentax, Ebara, Franklin .... Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được báo giá máy bơm chìm giếng khoan và mua được những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét