Để ý khi dùng máy bơm nước cho gia đình

Để ý khi sử dụng máy bơm nước cho dân dụng

Đến khi mùa nắng đến, để có đủ nước sử dụng, không ít nhà phải sử dụng tới máy bơm nước, nhất là ở thị thành. Muốn tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ cho máy bơm nước , trong quá trình dùng Quý khách cần Để ý:
Xem chi tiết sản phẩm

Bơm chìm..
may bom nuoc thai

http://maybomtot.vn/wp-content/uploads/2015/08/m%C3%A1y-b%C6%A1m-c%C3%B4ng-nghi%E1%BB%87p-Pentax-CM801.jpg
Lượng điện dùng cho máy bơm nước phụ thuộc vào công suất của máy bơm. Nếu khả năng tiêu thụcàng lớn thì càng tiêu tốn nhiều điện năng.

Mặt khác nếu ống dẫn bị bẩn, nhiều ván, cút nối, ống dài vì dẫn xa gây chướng ngại cũng làm tốn điện.

Vài sự cố thường gặp đối với máy bơmĐịa điểm đặt máy bơm nước cao hơn mực nước cần hút thì phải đổ nước đầy ống hút (phải có van một chiều) thì mới hút được nước.


Nếu Ít nước cho máy bơm hoặc máy bơm không đẩy được nước thoát đi (do bơm yếu, độ cao phải đưa nước lên lớn...) thì bơm cũng bị nóng lên dẫn đến cháy máy. Các máy bơm nước lã thường cho phép bơm nước có nhiệt độ tối đa là 40 độ C, nếu nhiệt độ cao hơn sẽ làm cháy bơm. Nhiệt độ càng lớn thì hiệu năng của bơm càng ít đi.
Khi Không có nước mà máy bơm vẫn chạy thì máy sẽ nóng và hư.
Khi đầu hút bị hở hoặc lủng lỗ, có không khí vào thì chẳng thể hút được nước.


Lựa chọn mua bơm theo điện áp dùng cho động cơ, cần Để ý lưu lượng nước cần bơm, Cột áp phải đưa nước lên, Vị trí đặt bơm so với mức nước phải hút. Cần Tìm loại bơm có hiệu năng cao sẽ đỡ tốn điện hơn. Cần hút nước thì mua loại máy bơm có áp lực bé, độ hút lớn. Cần đẩy nước thì mua loại có áp lựccao, độ hút thấp

Share on Google Plus

About Girl Hà Nội

Công ty CP Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long - Tập đoàn phân phối máy bơm chìm giếng khoan chính hãng tại Việt nam từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Pentax, Ebara, Franklin .... Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được báo giá máy bơm chìm giếng khoan và mua được những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét