Những thứ nên quan tâm trong lúc dùng máy bơm nước Matra

Các loạiMáy bơm nước nhãn hiệu Matra được cho là tốt lệ thuộc vào cả chất lượng kiểm định phía nhà phát minh và môi trường hoạt động. Cho nên trước khi tìm mua 1 loại máy bơm nước nào đó nên phải xác định rõ điều kiện môi trường để chọn được máy bơm hiệp,
Đồng thời trong lúc mua cũng cần xem xét các yếu tố khác như:
Lưu lượng nước cần bơm là bao nhiêu?
Tính chất và nhiệt độ chất lỏng?
Chiều cao bơm?
Số lượng máy bơm cần vận hành ?
Dựa vào cấu tạo và nguyên lý làm việc , máy bơm nước matra được chia ra 3 loại:
Bơm xoay thủy lực: dùng để kiểm tra lưu lượng và tốc độ dòng chảy thích hợp với các máy móc đi lại thông qua cùng một chu trình định lượng.
Bơm li tâm: là loại bơm thông thường nhất, được dùng để di chuyển một khối lượng lớn chất lỏng trong một thời gian ngắn.
Bơm màng ngăn: sử dụng bơm các dung dịch dạng chất rắn hoặc vón cục hoặc đẩy chân không.
Trong thực tại có những hệ thống lắp đặt nhiều hơn một máy bơm nước để luân chuyển lượng nước cần bơm và chỉ có một máy bơm dùng với công suất hết cỡ. Vì vậy cần có các phương án dự phòng bởi hỏng hóc máy bơm sẽ làm bại liệt hệ thống. Cần hỏi quan điểm nhà chuyên môn trong việc ghép các máy bơm để vững chắc hệ thống hoạt động tốt, tránh những rủi ro làm hỏng máy.

Những thứ cần biết trong lúc ứng dụng máy bơm nước Matra

Việc vận hành máy bơm nước là điều chẳng thể thiếu trong cuộc sống, và sử dụng sao cho đạt hiệu suất cao để trong giai đoạn vận hành không bị mất nước, nước chảy chậm,… là điểu khó khăn đối với mọi người. Cho nên để tăng chu kỳ dùng máy bơm thì người sử dụng nên để ý những vấn đề sau đây:
Điện áp sử dụng cho máy: căn cứ vào lưu lượng nước, độ sâu, áp lực của dòng nước để sử dụng điện áp cho ăn nhập, các chỉ số trên càng cao thì lượng điện tiêu thụ càng cao.
Chú ý mồi nước cho phần hút nước trong trường hợp máy bơm đặt ở vị trí cao hơn mặt nước.
Note nhiệt độ bé nhất và max mà máy bơm có thể chịu được, dùng ống hạ nhiệt để nâng cao hiệu quả bơm.
Bảo trì máy định kỳ dưới sự giúp đỡ của viên chức kỹ thuật, vệ sinh máy sạch sẽ.
Theo dõi quá trình hoạt động của máy bơm để nếu có sự cố thì có thể phát hiện và xử lý kịp thời.
Bất cứ băn khoăn nào về sản phẩm vui lòng liên can với chúng tôi với hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ăn nhập nhất.
Share on Google Plus

About Girl Hà Nội

Công ty CP Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long - Tập đoàn phân phối máy bơm chìm giếng khoan chính hãng tại Việt nam từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Pentax, Ebara, Franklin .... Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được báo giá máy bơm chìm giếng khoan và mua được những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét