Các thứ nên biết trong lúc vận hành máy bơm nước Matra

Các thiết bịMáy bơm nước nhãn hiệu Matra được coi là tốt lệ thuộc vào cả chất lượng kiểm định phía nhà sản xuất và môi trường hoạt động. Do vậy trước khi lựa chọn 1 loại máy bơm nước nào đó cần phải làm rõ điều kiện môi trường để chọn được sản phẩm hạp,
Đồng thời trước lúc mua cũng cần xem kỹ các nhân tố khác như:
Khối lượng nước cần bơm là bao nhiêu?
Tính chất và nhiệt độ chất lỏng?
Cột áp?
Số lượng máy bơm cần sử dụng ?
Dựa vào cấu tạo và nguyên lý làm việc , máy bơm nước matra được chia làm 3 loại:
Bơm xoay thủy lực: dùng để giám sát lưu lượng và tốc độ dòng chảy ăn nhập với các máy móc đi lại chuẩn y cùng một quá trình định lượng.
Bơm li tâm: là loại bơm thông dụng nhất, được dùng để vận chuyển một khối lượng lớn chất lỏng trong 1 thời kì ngắn.
Bơm màng ngăn: dùng bơm các dung dịch dạng chất rắn hoặc vón cục hoặc đẩy chân không.
Trong thực tại có những hệ thống dùng nhiều hơn một máy bơm nước để bơm lượng nước cần bơm và chỉ có một máy bơm dùng với công suất tối đa. Cho nên cần có các phương pháp phòng ngừa bởi hỏng máy bơm sẽ làm liệt hệ thống. Cần hỏi ý kiến nhà chuyên môn trong việc ghép các máy bơm để kiên cố hệ thống hoạt động tốt, tránh những rủi ro làm hư hại máy.

Các điều cần quan tâm trong khi vận hành máy bơm nước Matra

Việc vận hành máy bơm nước là điều chẳng thể thiếu trong cuộc sống, và sử dụng sao cho hiệu quả để trong quá trình dùng không bị mất nước, nước chảy chậm,… là điểu khó khăn đối với mọi người. Do vậy để tăng chu kỳ sử dụng máy bơm thì người sử dụng nên để ý những điều sau đây:
Dòng điện đấu cho máy: dựa vào lưu lượng nước, độ hút, đẩy cao của dòng nước để dùng điện áp cho hợp, các chỉ số trên càng cao thì lượng điện tiêu thụ càng tăng.
Note mồi nước cho phần hút nước trong trường hợp máy bơm đặt ở nơi cao hơn mặt nước.
Để ý nhiệt độ min và to nhất mà máy bơm có thể tải được, dùng ống hạ nhiệt để nâng cao hiệu suất bơm.
Bảo dưỡng máy định kỳ dưới sự tương trợ của viên chức kỹ thuật, vệ sinh máy sạch sẽ.
Theo dõi quá trình hoạt động của máy bơm để nếu có sự cố thì có thể phát hiện và xử lý kịp thời.
Bất cứ băn khoăn nào về sản phẩm vui lòng can hệ với chúng tôi với hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
Share on Google Plus

About Girl Hà Nội

Công ty CP Phát triển Máy công nghiệp Thăng Long - Tập đoàn phân phối máy bơm chìm giếng khoan chính hãng tại Việt nam từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Pentax, Ebara, Franklin .... Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0969 623 286 để được báo giá máy bơm chìm giếng khoan và mua được những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét